Tất cả sản phẩm được cung cấp tại NSB đều được bảo hành theo chế độ bảo hành của nhà sản xuất hoặc nhà phân phối chính thức tương ứng. Để thuận tiện cho quý khách trong việc bảo hành các thiết bị, hàng hoá được mua tại NSB, chúng tôi cung cấp thông tin rất chi tiết trên từng sản phẩm về chế độ bảo hành, địa điểm bảo hành tại hãng hoặc NSB và phát hành phiếu bảo hành đi kèm sản phẩm trong đó ghi rõ điều kiện, chế độ bảo hành, địa chỉ bảo hành… Dưới đây là một số qui định bảo hành chung của NSB, Quí khách có thể tham khảo thêm thông tin về qui định bảo hành bảo trì riêng của từng chủng loại sản phẩm có trên website hoặc trong phiếu bảo hành đi kèm thiết bị. NSB cam kết thực hiện đầy đủ dịch vụ bảo hành, bảo trì theo qui định bảo hành CHUNG (của NSB) và bảo hành RIÊNG của nhà sản xuất/phân phối.

Đối với từng chủng loại sản phẩm, có thể có các qui định riêng của Nhà sản xuấtnhà phân phối riêng biệt. Xin quí khách vui lòng đọc kỹ điều kiện bảo hành này ngay khi mua hàng.

  1. Bảo hành:
  2. Bảo hành sản phẩm là: khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất.

II.    Qui định về bảo hành:

– Thiết bị được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng, thiết bị được bảo hành trong thời hạn bảo hành ghi trên phiếu Bảo Hành.

– Có đầy đủ phiếu bảo hành và nguyên vẹn các tem bảo hành của công ty trên sản phẩm.

III.    Những trường hợp không được bảo hành:

1.     Trường hợp chung:

–    Sản phẩm hết thời hạn bảo hành.

–    Số “Serial Number”trên thiết bị không xác định được hoặc sai so với sổ/phiếu bảo hành.

–    Các loại thiết bị như pin cmoscablenắn dòngcông tắc nguồnđèn tín hiệutai nghe theo thiết bị, hoặc thiết bị do quạt bị hỏng gây ra cháy nổ.

–    Các phần mềm cung cấp miễn phí kèm theo máy.

–    Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên của NSB.

–    Thiết bị hỏng hóc do tác động cơ họcbiến dạngrơivỡva đậpbị xướcbị hỏng do ẩm ướthoen rỉchảy nướcđộng vật xâm nhập vào, thiên taihoả hoạn, sử dụng sai điện áp quy định, cháy nổ hoặc con người làm hỏng.

–    Mất Phiếu bảo hành hoặc tem bảo hành bị ráchkhông còn tem bảo hànhtem bảo hành bị dán đè, hoặc tem bảo hành bị sửa đổi (kể cả tem bảo hành gốc).

–    Trường hợp thiết bị của Quý khách dán tem bảo hành của NSB. Trong trường hợp này bộ phận bảo hành sẽ đối chiếu với số phiếu xuất ghi trên tem bảo hành và số phiếu suất gốc lưu tại công ty, nếu tại phiếu xuất gốc không có thiết bị trên thì thiết bị của quý khách không được bảo hành tại NSB(có thể tem/phiếubảo hành của công ty bị thất thoát hoặc bị lợi dụng dán lên thiết bị). Trong trường hợp Quí khách vẫn có tem, phiếu bảo hành của nhà sản xuất trong thời hạn bảo hành thì NSB có thể vẫn sẽ hướng dẫn hoặc thay mặt Quí khách hàng mang sản phẩm tới trung tâm bảo hành của Hãng để bảo hành thiết bị cho Quí Khách hàng.

–    Bảo hành không bao gồm chi phí vận chuyển hàng và giao hàng.

          2.    Trường hợp quy định của từng hãng sản xuất:

–    Đối với các loại máy in kim của hãng EPSON không bảo hành: băng mực, đầu kim, không bảo hành khi có dấu hiệu côn trùng vào trong máy.

–    Đối với các loại máy in phun của các hãng HP, EPSON, CANON… không bảo hành: hộp mực, đầu phun mực.

–    Đối với các loại máy in laser của các hãng HP, EPSON, CANON… không bảo hành: hộp mực , lô sấy của máy in (đèn sấy + lụa sấy) khi sử không đúng quy định của hãng.

–    Đối với các sản phẩm được bảo hành, nếu khi bảo hành mà bắt buộc phải thay thế thiết bị khác mới hơn do thiết bị hỏng không còn sản xuất thì quý khách vui lòng chịu thêm chi phí bổ sung do hãng sản xuất quy định cho lần thay thế đó.

Máy ảnh, Máy quay kỹ thuật số: Bảo hành chính hãng, không nhận bảo hành ngoài. Các trường hợp không bảo hành:

–    Chết CDC do trong quá trình sử dụng (biểu hiện: màn hình bị đen, vẫn chụp nhưng không lưu ảnh được ).

–    Lỗi ống kính (ống kính không zoom ra-zoom vào được, báo lỗi error 91…).

–    Hỏng cáp, nhất là đối với dòng máy ảnh Sony T hoặc S, A.

–    Pin chảy nước.

–    Lỗi error 99 đối với các dòng chuyên nghiệp do khớp nối giữa ống kit và máy ảnh body, (nếu kiểm tra thì vặn chặt khớp nối vào, có khi được).

IV.    Bảo trì:

Bảo trì, bảo dưỡng là: Bao gồm lau chùi máy tính, quét virus, cài đặt các chương trình, sửa chữa những hỏng hóc nhỏ có thể sửa được (không bao gồm thay thế thiết bị).

V.     Liên hệ, thắc mắc, khiếu nại về vấn đề bảo hành:

             Xin quí khách vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM BẢO HÀNH & CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG NSB

Địa chỉ       :       58 Đường số 6 KDC Đại Phúc Green Villas, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Điện thoại   :       (+84) 876 620 888.            Hotline:  (+84) 853 226 777

Email         :       clientcare@nsb.vn