Hiện nay, nhằm tạo điều kiện cho khách hàng có sự lựa chọn đa dạng, NSB đang hỗ trợ các phương thức thanh toán sau:

Thanh toán khi nhận hàng (còn gọi là thanh toán COD).

Thanh toán bằng thẻ tín dụng / ghi nợ

Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa / Internet Banking

Thanh toán bằng ví eM

Thanh toán bằng ví Momo

Thanh toán bằng ví ZaloPay

Thanh toán bằng ví Viettel Money

1. Thanh toán khi nhận hàng NSB

Phương thức thanh toán khi nhận hàng trên NSB hay còn được gọi là thanh toán COD (Cash On Delivery).

Khi lựa chọn hình thức thanh toán này thì bạn sẽ trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi họ giao đơn hàng cho bạn.

Mọi đơn hàng được đặt trên NSB đều có thể chọn hình thức thanh toán khi nhận hàng. Miễn là đơn hàng của bạn có tổng giá trị nhỏ hơn 50 triệu đồng.

Một số trường hợp đặc biệt NSB không hỗ trợ phương thức thanh toán khi nhận hàng. Ví dụ như đơn hàng thuộc chương trình Mua hàng cọc trước của NSB (Pre Oder). Hoặc đơn hàng có tổng giá trị trên 50 triệu đồng.

Như vậy, phương thức thanh toán COD trên NSB được đánh giá là rất đơn giản và an toàn. Với phương thức thanh toán này thì cá nhân nào cũng có thể dễ dàng đặt hàng được trên NSB.

Tuy nhiên, các phương thức thanh toán trước thường sẽ được NSB tặng những ưu đãi riêng mà thanh toán COD không được. Cụ thể bạn hãy theo dõi tiếp sau đây:

2. Thanh toán bằng thẻ tín dụng/ ghi nợ

Trước tiên để mình nói sơ qua 1 chút về thẻ tín dụng/ ghi nợ cho bạn nào chưa biết đã nhé!

Thẻ tín dụng (Credit Card ) là loại thẻ cho phép bạn “ứng tiền” của Ngân hàng để chi tiêu, mua sắm. Số tiền bạn được ứng tối đa tương ứng với hạn mức thẻ của bạn theo quy định khi mở thẻ. Các ngân hàng thường cho bạn ứng không tính lãi trong vòng 45 ngày. Nếu quá 45 ngày thì sẽ tính lãi nhé.

Thẻ ghi nợ (Debit Card) là thẻ thanh toán mà bạn chỉ có thể chi tiêu trong giới hạn ứng với số tiền bạn đang có trong tài khoản Ngân hàng đi kèm với thẻ đó. Nếu bạn không đủ tiền trong tài khoản thì bạn không thể thanh toán được.

Tuy nhiên, để làm được thẻ tín dụng thì thủ tục và điều kiện hồ sơ cũng hơi khó. Bạn phải chứng minh tài chính và thu nhập hàng tháng mới được duyệt mở thẻ. Còn thẻ ghi nợ thì mở rất đơn giản, chỉ cần ra ngân hàng mở tài khoản và đăng ký là nhận được thẻ ngay.

Hiện nay, hầu hết thẻ tín dụng hỗ trợ bởi VISA hoặc Mastercard đều được chấp thuận khi thanh toán tại NSB.

3. Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa

Thẻ ATM nội địa là thẻ được phát hành bởi các ngân hàng trong nước.

Để có thẻ dùng thẻ này để thanh toán trên NSB thì yêu cầu thẻ của bạn phải đăng ký dịch vụ Interner Banking của ngân hàng.

Việc mở thẻ ATM nội địa thì cực kỳ đơn giản. Chỉ cần bạn có chứng minh thư nhân dân là có thể mở thẻ của bất cứ ngân hàng nào trong nước.

Các chủ thẻ ATM nội địa cũng được NSB thường xuyên tặng các mã giảm giá và ưu đãi khi thanh toán.

4. Thanh toán bằng ví eM

Ví eM trên NSB hay còn gọi là Ví Điện tử eMonkey (viết tắt là ví eM) là phương thức thanh toán kỹ thuật số không dùng tiền mặt được sử dụng để mua sản phẩm/ dịch vụ trên NSB thông qua các giao dịch điện tử. Ví eM được liên kết trực tiếp trên tài khoản mua hàng NSB của bạn.

Ví eM cũng giống như các ví điện tử khác như ví MOMO, ví Airpay, ví ZaloPay, ví Viettlel Pay,… Nhưng hiện tại ví eM mới chỉ dùng để thanh toán trên NSB thôi nhé.

Vì là phương thức thanh toán độc quyền trên NSB, nên ví eM cũng thường xuyên có rất nhiều chương trình khuyến mãi hot. Có những dịp NSB tặng sẵn 35.000 vnđ hoặc 50.000 vnđ vào ví của khách hàng luôn. Hoặc các chương trình hoàn tiền đến 20% khi nạp tiền vào ví eM của NSB. 

Nếu bạn đã có tài khoản ngân hàng thì nên liên kết với ví eM để hưởng các ưu đãi độc quyền trên NSB nhé.

5. Thanh toán bằng ví Momo

Ví điện tử Momo cũng là một trong những phương thức thanh toán trên NSB cho bạn lựa chọn.

Nếu bạn đã có tài khoản ví Momo thì có thể dùng để thanh toán trên NSB để nhận những ưu đãi đặc biệt. Ví dụ như mã giảm giá NSB 50.000 vnđ cho đơn hàng từ 300.000 vnđ chẳng hạn. Hoặc giảm 30K cho đơn hàng từ 250K khi thanh toán bằng ví Momo,…

Để thanh toán thì chỉ cần bạn mở ứng dụng ví Momo rồi quét mã QR code của đơn hàng NSB đó là được. Cực kỳ đơn giản, thuận tiện và bảo mật.

6. Thanh toán bằng ví ZaloPay 

Ví điện tử ZaloPay cũng có tính chất như ví MOMO ở trên. Đây cũng là một trong những phương thức thanh toán thông dụng trên sàn NSB.

Nếu bạn đang dùng tài khoản mạng xã hội Zalo thì hẳn bạn cũng biết ZaloPay là một ứng dụng có sẵn trên đó. Nếu bạn liên kết ví ZaloPay và sử dụng nó để thanh toán trên NSB sẽ có khá nhiều chương trình khuyến mãi riêng đấy. Đó là những mã giảm giá áp dụng khi thanh toán đơn hàng bằng ví ZaloPay

Để thanh toán bằng ví ZaloPay thì bắt buộc bạn phải có tài khoản ZaloPay. Hơn nữa tài khoản đó liên kết thẻ ngân hàng và thông tin thẻ đó trùng khớp với thông tin tài khoản NSB của bạn. 

7. Thanh toán bằng ví Viettel Money

Viettel Money cũng là một loại ví điện tử mới được phát triển bởi tập đoàn Viettel và ứng dụng rộng khắp. Thanh toán bằng ví Viettel Money mới được sử dụng trên NSB và cũng có rất nhiều chương trình khuyến mãi dành riêng chi nó.

Nếu bạn đã dùng Viettel Pay hay các ứng dụng của Viettel thì cũng chẳng xa lạ gì giao diện sử dụng ví điện tử này. Đương nhiên là ví nào cũng phải liên kết thẻ ngân hàng cả thôi, nhưng bạn phải đồng bộ các tài khoản liên kết ví điện tử với tài khoản NSB.

Mọi chi tiết xin liên hệ     Hotline: 085.322.6777

                                    Phone:  087.620.888

                                    E-Mail:  clientcare@nsb.vn