THỜI ĐIỂM THÍCH HỢP NHẤT ĐỂ ĐẶT MUA BÁNH TRUNG THU LÀ KHI NÀO? – NSB [2022]

Thời điểm thích hợp nhất để đặt mua bánh trung thu là khi nào???? Hãy để NSB giải đáp thắc mắc cho bạn trong bài viết này nhé!

“NSB – Đơn vị cung cấp Bánh Trung Thu Cao Cấp được nhập khẩu từ Malaysia – Hứa hẹn đem lại cho quý khách hàng Bộ Quà Tặng Trung Thu chất lượng đi từ bao bì đến hương vị đặc biệt của bánh. Bên cạnh đó, xin cảm ơn quý khách hàng thân thiết đã tin tưởng và yêu mến NSB, chúc mọi người một mùa trăng ấm áp”

Xem thêm: 

✅ Sau khoảng thời gian dài ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 và chủng mới đang xuất hiện thì việc ra đường cũng trở thành nỗi lo ngại của nhiều người khi mùa trung thu đang đến.

✅ Hiểu được điều đó! Thương hiệu bánh trung thu cao cấp được nhập khẩu từ Malaysia của nhà NSB luôn túc trực và bạn chỉ cần nhấc máy lên order là bánh sẽ về ngay tận cửa.

Tuy nhiên, thời điểm thích hợp để đặt bánh trung thu là khi nào? Để NSB mách bạn nhé!

🍁 Thời điểm 1:

Mua bánh trung thu từ sớm đặc biệt dành cho những loại bánh cao cấp được đặt từ nước ngoài để biếu tặng gia đình, cơ quan, doanh nghiệp, đối tác,…

Thời điểm thích hợp để mua bánh trung thu là khi nào

🍁 Thời điểm 2:

Đây được coi là thời điểm thích hợp nhất, đặt mua bánh trước ngày lễ từ 1 đến 2 tuần để bạn có thể chủ động hơn trong việc chuẩn bị quà và những thứ khác để đón một mùa Trăng ấm áp. Tuy nhiên, bạn sẽ gặp khó khăn khi đặt những loại bánh nhập khẩu vì vào thời điểm này bánh đang về và có thể họ không còn nhận order nữa.

Thời điểm thích hợp nhất để đặt bánh trung thu

🍁 Thời điểm 3:

Dành cho gia đình, bạn bè muốn mua để dùng ngay. Thời điểm này thường sẽ sát ngày lễ hơn và bạn nên cân nhắc để có thể mua được chiếc bánh trung thu chất lượng nhé.

Vậy là NSB đã trả lời giúp bạn câu hỏi “Thời điểm thích hợp nhất để đặt mua bánh trung thu là khi nào?”. Chúc bạn và gia đình sức khỏe và đón mùa Trung Thu trọn vẹn.

Thời điểm thích hợp nhất để mua bánh trung thu

Đối với Bánh Trung Thu cao cấp của nhà NSB được nhập từ Malaysia – Chuyên để biếu tặng người thân, đối tác, doanh nghiệp… thì hiện tại NSB đang nhận order với thời gian như sau:

👉 Tổ chức, doanh nghiệp cần đặt bánh số lượng lớn (trên 10 set). Vui lòng liên hệ sđt/zalo Mr.Trung: 0853.226.777 để nhận mức giá chiết khấu tốt nhất.
=> Thời hạn đặt bánh cho tổ chức, doanh nghiệp đến trước ngày 15/8.
👉 Đối với Khách hàng mua số lượng dưới 10 set.
=> Thời hạn đặt bánh đến khi hết hàng, sẽ không nhận order nữa.
gọi ngay/zalo

Thông tin Tài Khoản

  • Ngân hàng MB Bank.
  • Tên Tài Khoản: CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NSB.
  • STK: 2.888.222.888.888

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NSB

  • Call/zalo: 0853 226 777 – 0876 620 888
  • Địa chỉ: 58 đường số 6 Khu Dân Cư Đại Phúc – Rạch Bà Tánh, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh